Dịch vụ Taxi Tải trọn gói giá rẻ nhất thị trường

Trời đổ mưa khi vận chuyển nhà – lưu ý ngay kẻo mất tiền oan

26-06-2020

Trời đổ mưa khi vận chuyển nhà – lưu ý ngay kẻo mất tiền oan Vận chuyển nhà ở được người xưa quan niệm khá chặt chẽ, liên quan đến một số vấn đề phong thủy, tướng số,…

Ngoài những vấn đề nhạy cảm trên thì mọi người hãy lưu ý về thời tiết khi chuyển nhà, nhất là trời mưa thì cực kỳ “ quan trọng” đấy.

Nước mưa hay nước là nguyên nhân khiến nhiều đồ đạc dễ bị hỏng, nhất là các thiết bị điện tử không tránh nước, máy móc cắm điện thì càng phải tránh xa nước. Nếu bạn chẳng may vận chuyển trong thời tiết mưa xấu thì cũng đừng lo lắng quá, vì vẫn còn nhiều cách để bảo vệ đồ đạc của bạn được an toàn.

Một số lưu ý dưới đây:

  • Với các thiết bị bằng kính, thủy tinh, bạn hãy chú trọng trước vì đồ dễ vỡ, mà vỡ thì nguy hiểm khi vận chuyển và bê vác, nhất là mưa thì càng khó kiểm soát được việc dọn dẹp.

có thể bạn quan tâm tới: Dịch vụ chuyển văn phòng khu chung cư giá rẻ

  • Chọn đường đi ít dốc, ổ voi, ổ gà để tránh xóc, lúc sếp đồ cành tránh các góc sắc, nhọn đập vào làm vỡ kính
  • Về thiết bị là đồ điện tử, nếu bạn chưa biết cách thu dọn thì có thể nghe tư vấn của bên dịch vụ vận chuyển mà bạn thuê, đồng thời đọc hướng dẫn của nhà sản xuất để trong quá trình tháo lắp tránh trường hợp làm hỏng.
  • Đồ nội thất bằng gỗ hay các đồ đạc phòng ngủ như chăn, đệm,… thì nên bọc kỹ càng, tránh việc tiết kiệm túi đựng mà làm ướt các đồ đạc bằng bông như vậy, vì sau đó bạn mang đi phơi khô sẽ mất công hơn đó. Hãy chú ý việc này nhé!
  • Nếu trước khi vận chuyển bạn có sử dụng đến các thiết bị cắm điện mà nóng thì nên tháo điện ra một lúc để làm mát thiết bị, sau đó mới bọc cẩn thận và đem lên xe vận chuyển. Việc này sẽ giúp thiết bị của bạn ở trạng thái nghỉ, ổn định,…
Trời đổ mưa khi vận chuyển nhà - lưu ý ngay kẻo mất tiền oan

Trời đổ mưa khi vận chuyển nhà – lưu ý ngay kẻo mất tiền oan

Ngoài ra, để tối ưu và tiết kiệm tiền bạc, công sức, bạn hãy sử dụng ngay dịch vụ vận chuyển nhà uy tín của Công ty TNHH Thương Mại Taxi Tải Hà Nội. Sự tiện lợi cần thiết, sự chu đáo nhiệt tình từ nhân viên tư vấn và nhân viên vận chuyển, bạn còn đắn đo gì mà không liên lạc với chúng tôi để nhận được dịch vụ vận chuyển nhà thông minh nhất.

Hotline: 0978.043.589 – 02466755289

Trên đây bạn đã nắm được những lưu ý trong quá trình Trời đổ mưa khi vận chuyển nhà và lưu ý ngay kẻo mất tiền oan rồi. Chúc các bạn chuyển nhà thành công

goto top