Dịch vụ Taxi Tải trọn gói giá rẻ nhất thị trường

THUÊ XE TẢI CHUYỂN HÀNG QUẬN TÂY HỒ – HÀ NỘI

26-08-2020

Theo con số thống kê mới nhất, Việt Nam đứng thứ 4 trên thế giới về lượng xe máy tiêu thụ hàng năm với đa dạng các mẫu mã, các hãng xe và kiểu dáng khác nhau.

Do mức thu nhập bình quân đầu người ở nước ta rất thấp nên để có thể mua một chiếc ô tô là việc ngoài tưởng tượng. Mọi người cần phương tiện di chuyển dễ dàng, vừa túi tiền nên việc sở hữu một chiếc xe máy sẽ dễ dàng hơn. 

Tuy trong khoảng 1 – 2 năm trở lại đây, chúng ta thấy rõ số lượng người Việt Nam sở hữu ô tô tăng lên, tuy nhiên con số này không đáng kể do lượng xe máy tiêu thụ trong 1 năm trung bình khoảng 2,5 triệu – 3 triệu xe. Đây là một con số khủng và kéo theo đó là tình trạng tắc đường triền miên ở nhiều khu dân cư đông đúc trong những giờ cao điểm. 

THUÊ XE TẢI CHUYỂN HÀNG QUẬN TÂY HỒ - HÀ NỘI

THUÊ XE TẢI CHUYỂN HÀNG QUẬN TÂY HỒ – HÀ NỘI

Đã quá quen với “ đặc sản” tắc đường ở Hà Nội, nhắc đến đây, những ai đã và đang sinh sống trong khu vực nội thành Hà Nội hẳn sẽ vạch ra để ghi nhớ những con đường, những quận huyện hay xảy ra ách tắc giao thông nhất. Phải kể đến là Quận Tây Hồ, với con đường Âu Cơ – Hàm Nghi – Xuân Diệu, điểm nóng tắc đường mỗi ngày. 

Quận Tây Hồ là khu vực kinh tế rất phát triển trong nội thành Hà Nội, chính vì vậy mà lượng dân cư sinh sống, học tập và làm việc tương đối lớn. Cụ thể, quận Tây Hồ có các phường, diện tích và nhân khẩu tương đối sau: 

  • Phường Tứ Liên có 351,1 hecta diện tích tự nhiên và 4480 nhân khẩu
  • Phường Nhật Tân có 103,5 hecta diện tích tự nhiên và 6914 nhân khẩu
  • Phường Quảng An có 345,8 hecta diện tích tự nhiên và 4796 nhân khẩu
  • Phường Xuân La có 217,7 hecta diện tích tự nhiên và 6386 nhân khẩu
  • Phường Phú Thượng có 601,6 hecta diện tích tự nhiên và 7386 nhân khẩu

      ( Theo Nghị Định của CHÍNH PHỦ SỐ 69-CP NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 1995 VỀ VIỆC THÀNH LẬP QUẬN TÂY HỒ THUỘC THÀNH PHỐ HÀ NỘI )

Địa giới quận Tây Hồ: phía Đông giáp huyện Gia Lâm và quận Ba Đình; phía Tây giáp huyện Từ Liêm; phía Nam giáp quận Ba Đình; phía Bắc giáp huyện Đông Anh. Tứ phía đề giáp với các quận huyện đông dân cư, bởi vậy mà các dịch vụ, nhu cầu của con người sẽ vô cùng đa dạng và phong phú. 

Chính vì giao thông đi lại xảy ra nhiều khó khăn như thế, nên vấn đề di chuyển con người hay đồ đạc luôn là một bài toán khó với rất nhiều người. Chúng ta di chuyển một mình trên chiếc xe máy, nhích từng bước từng bước mới ra được điểm tắc nghẽn. Sẽ chẳng tốt đẹp nếu công việc đang vội mà lại gặp đoạn đường tắc. 

THUÊ XE TẢI CHUYỂN HÀNG QUẬN TÂY HỒ - HÀ NỘI

THUÊ XE TẢI CHUYỂN HÀNG QUẬN TÂY HỒ – HÀ NỘI

Thật khó khăn hơn khi chúng ta đang phải chuyển một lượng hàng hóa lớn trên chiếc xe máy nhỏ, hàng hóa cồng kềnh ảnh hưởng rất lớn đến quá trình di chuyển. Không những vậy còn có thể ảnh hưởng đến người khác nếu va đập vào, gây tai nạn giao thông. Tại sao chúng ta không nghĩ ra một phương án khác nhỉ.

Tuy Quận Tây Hồ có nhiều tuyến đường dễ ùn tắc, có số dân đổ xô ra đường đông trong giờ cao điểm. Việc vận chuyển rất nhiều đồ đạc sẽ cực kỳ nguy hiểm. Thế nhưng, ngày nay có dịch vụ Thuê xe tải vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội do công ty TNHH Thương Mại Vận Chuyển Miền Bắc cung cấp. Với đa dạng các loại xe tải, chở được tất tần tật mọi loại hàng hóa ( trừ hàng cấm). Công ty luôn kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng trước khi chở hàng.

Biết rõ vấn đề tắc đường ở nội thành Hà Nội nói chung và quận Tây Hồ nói riêng, Công ty đã tính toán rất kỹ các con đường lớn nhỏ trong địa bàn Hà Nội để có thể tiện lợi tối đa thời gian di chuyển xe, vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đến địa chỉ an toàn và chính xác nhất. 

Thực tế chỉ có một số đoạn đường chính bị tắc nghẽo, còn các con đường phụ mà xe tải dưới 5 tấn vẫn có thể đi vào. Chính vì vậy mà công ty đã khai thác triệt để đường đi tối ưu nhất dành cho tất cả những khách hàng có nhu cầu chuyển đồ trong nội thành Hà Nội. Liên hệ trực tiếp hotline công ty: 0978.043.589 – 02466755289

goto top