Dịch vụ Taxi Tải trọn gói giá rẻ nhất thị trường

THUÊ XE TẢI CHUYỂN HÀNG QUẬN CẦU GIẤY – HÀ NỘI

28-08-2020

Càng vào nội thành Hà Nội, chúng ta lại thấy mật độ dân cư sinh sống đông hơn, nhiều loại hình kinh doanh và kinh tế cũng phát triển hơn. Tại Hà Nội, quận Cầu Giấy là một trong những quận cực kỳ phát triển, con người sinh số ở đây cũng nhiều nên mọi loại hình dịch vụ trở nên vô cùng phổ biến. 

THUÊ XE TẢI CHUYỂN HÀNG QUẬN CẦU GIẤY - HÀ NỘI

THUÊ XE TẢI CHUYỂN HÀNG QUẬN CẦU GIẤY – HÀ NỘI

Chúng ta cùng điểm qua các phường của quận Cầu Giấy nhé.

Cầu Giấy có tổng cộng 8 phường

Dịch Vọng

Dịch Vọng Hậu

Mai Dịch

Nghĩa Đô

Nghĩa Tân

Quan Hoa

Trung Hòa

Yên Hòa

Khi tham gia di chuyển đi lại ở thành phố thì sẽ mất thêm thời gian dừng đèn báo giao thông, cộng với ùn tắc trên các tuyến đường chính vào giờ cao điểm. Bên cạnh những phương tiện xe máy còn có các xe taxi nhỏ, sau mới đến các loại xe tải cỡ nhỏ chuyển đồ. 

Chính vì thế mà giao thông đô thị ở quận Cầu Giấy nói chung và tất cả các Quận ở khu vực Nội thành Hà Nội nói riêng luôn là bài toán khó đối với nhà nước. Mà nhất là hệ thống cầu đường ở Việt Nam lại vô cùng phức tạp. Người dân đến 80% di chuyển bằng phương tiện xe chứ không đi bộ nhiều.

Với những đồ đạc cồng kềnh, khá to trên Quận Cầu Giấy thì việc bạn dùng xe máy để chở trên đường thành phố thì cực kỳ nguy hiểm cho người đi đường. Đồ đạc to làm giảm tầm nhìn của người lái xe, có thể gây tai nạn nhẹ hay nghiêm trọng bất thình lình. Nếu mà bạn di chuyển trên đường ngắn thì có thể chia nhỏ hàng ra để chở chứ đừng tham chở hết quá nhiều. Còn trường hợp chở hàng xa đến cả hàng trăm km thì nên tìm cách khác. 

THUÊ XE TẢI CHUYỂN HÀNG QUẬN CẦU GIẤY - HÀ NỘI

THUÊ XE TẢI CHUYỂN HÀNG QUẬN CẦU GIẤY – HÀ NỘI

Ngày nay với dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển đồ đạc vô cùng phát triển và hữu dụng với tất cả chúng ta. Từ khi có loại hình kinh doanh này ra đời đã giúp cho rất nhiều hộ gia đình dễ dàng hơn trong việc chuyển nhà. Không chỉ vậy mà loại hình dịch vụ này còn có rất nhiều ưu điểm phải kể đến như:

  1. Khoang xe tải to chở được nhiều đồ trong cùng một lúc
  2. Tiết kiệm thời gian của người thuê dịch vụ
  3. Xe tải kín có mái, tránh nắng tránh mưa
  4. Tốc độ di chuyển nhanh hơn nếu đi trên đường cao tốc
  5. Chi phí thuê vô cùng hợp lý nếu lựa chọn đúng công ty cung cấp dịch vụ uy tín. Phải kể đến trong đó có CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN CHUYỂN MIỀN BẮC
  6. Có thêm dịch vụ bốc vác đồ đạc và đóng gói hàng từ các nhân viên chuyên nghiệp của công ty
  7. Phân tích tuyến đường đi phù hợp nhất đảm bảo hàng hóa đến đúng giờ, đúng nơi giao hàng,…

Tuy nhiên, trên đời này không có gì là hoàn hảo, có nhiều ưu điểm thì cũng sẽ có những nhược điểm mà chúng ta nên biết để tránh. Mặc dù hiện nay xuất hiện rất nhiều nơi cung cấp loại hình dịch vụ thuê xe tải chuyển đồ, nhưng cũng có không ít các địa chỉ làm ăn không chính thống. 

Khi vận chuyển hàng hóa tính thêm các loại phí không rõ ràng trong hợp đồng làm khách hàng phải trả thêm các chi phí khác mà giá cũng không hề rẻ. Hay thái độ nhân viên lái xe, một số vấn đề chở hàng kém chuyên nghiệp, làm vỡ các hàng hóa bằng thủy tinh, bằng sứ,.. 

Để điều tiết lại những rủi ro khi đăng ký đặt xe tải chở hàng chất lượng nhất thì bạn hãy nên đọc, nên xem thông tin website, tìm hiểu kỹ về chính sách đặt hàng, đặt xe, giao hàng, các chính sách hậu mãi, giá cả, chi phí cho các dịch vụ đi kèm, cùng với Feedback của nhiều khách hàng khác để có sự lựa chọn tốt nhất. 

Tham khảo Công ty TNHH Thương Mại Vận Chuyển Miền Bắc khi bạn có nhu cầu. Chúc bạn có chuyến hành trình an toàn và tiết kiệm.

Hotline: 0978.043.589 – 02466755289

goto top