Dịch vụ Taxi Tải trọn gói giá rẻ nhất thị trường

Thanh lý đồ cũ thế nào khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

14-05-2020

Thanh lý đồ cũ khi tiến hành chuyển nhà, chuyển văn phòng, có rất nhiều đồ đạc cần được sắp xếp và đóng gọi lại để đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra một cách thuận lợi. Những đồ đạc còn mới. vẫn sử dụng được sẽ được đóng gói và vận chuyển đi đồng thời thanh lý đồ cũ, không còn sử dụng được hoặc không dùng đến.

Việc thanh lý đồ cũ sẽ giúp cho bạn tiết kiệm một khoản chi phí, và giả đi đáng kể khối lượng đồ đạc cần vận chuyển khi chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Sau khi đã lên kế hoạch chuyển văn phòng, chuyển nhà thì công việc tiếp theo bạn phải làm đó chính là phân loại và đóng gói đồ đạc. Bạn có thể phân loại đồ đạc theo những nhóm sau.

Đồ nội thất (giường, tủ, bàn ghế,…)

Đồ điện (tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, nóng lạnh,…)

Đồ quần áo

Đồ mỹ phẩm

Đồ gia dụng (xoong nồi, bát đĩa,…)

Thanh lý đồ cũ thế nào khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Thanh lý đồ cũ thế nào khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Sau khi phân loại và trước khi đóng gói đồ đạc bạn cũng nên lau chùi và giặt giũ vệ sinh đồ đạc. Khi thanh lý đồ cũ nhìn sẽ sáng bóng và bắt mắt hơn.

Để có thể thanh lý đồ cũ bạn nên tìm kiếm những trang diễn đàn, mạng xã hội, các trang web chuyên mua bán đồ cũ… Internet chính là phương thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất mà bạn có thể sử dụng. Đối với đồ nội thất, đồ điện gia dụng bạn có thể đăng trên cách trang: Chotot, rongbay, chonoithat… Còn đối với mỹ phẩm, quần áo bạn có thể đăng tại: lamchame, webtretho, nhóm facebook dọn nhà cho đỡ chật.

Những lưu ý khi thanh lý đồ cũ

Lưu ý những thông tin đăng bán trên các trang mạng để tránh tình trạch thắc mắc của người mua, không rõ thông tin sản phẩm. Bạn nên đăng đầy đủ thông tin như: Thời gian đã sử dụng, sản phẩm còn mới bao nhiêu %, ngày sản xuất, xuất xứ, giá muốn bán, đầy đủ và chi tiết thông tin liên hệ. Việc ghi rõ thông tin như vậy sẽ giúp cho người mua có thể nắm rõ được tình trạng của vật dụng họ đang quan tâm đến.

Trên đây chuyển nhà giá rẻ Miền Bắc đã giới thiệu đến quý vị và các bạn những lưu ý khi thanh lý đồ cũ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Nếu như bạn có điều gì thắc mắc, hay đang có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Theo : https://taxitaimb.com

goto top