Dịch vụ Taxi Tải trọn gói giá rẻ nhất thị trường

Những lỗi hay mắc phải khi chuyển văn phòng bạn cần lưu ý

05-01-2019

Để chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bạn nên lưu ý tránh Những lỗi hay mắc phải khi chuyển văn phòng. Vì công việc chuyển văn phòng sẽ tạo ra những xáo trộn tạm thời cho công việc kinh doanh cũng như là gây ra những khó khăn nhất định cho nhân viên.

1. Những lỗi hay mắc phải khi chuyển văn phòng – Chưa có kế hoạch chính xác

Những lỗi hay mắc phải khi chuyển văn phòng trước tiên là không lên kế hoạch chuyển văn phòng cụ thể và chính xác. điều này chắc chắn sẽ gây cho bạn làm mọi thứ “rối tung” và không dễ để bạn có thể kiểm soát và làm chủ được mọi công việc chuyển văn phòng của công ty bạn khi nó diễ ra. Vì vậy, khi tiến hành chuyển văn phòng nên lên kế hoạch một cách chi tiết và cụ thể từng công việc.

2. Có quá ít thời gian để cho bạn có thể đánh giá và xem xét văn phòng

Có một số công ty, doanh nghiệp chỉ “xem qua” văn phòng không chi tiết và quyết định rất nhanh chóng. Thường chúng ta chỉ dành một khoảng thời gian từ 20-30 phút đế đến xem địa điểm văn phòng mới, xem diện tích thuê, trao đổi với ban quản lý về những quy định và dịch vụ, chụp mội vài tấm ảnh văn phòng mới mà chưa ghi chép, đây có thể nói là một trong những lỗi hay mắc phải khi chuyển văn phòng đến một địa điểm mới, điều này có thể làm phát sinh những rủi ro cho tương lai.

Quyết đình theo cảm tính thấy thích thì chuyển hẳn sang đàm phán cũng như ký hợp đông thuê văn phòng ngay lập tức. Việc này sẽ vô cùng gọn, nhanh, tiết kiệm thời gian, nhưng tiềm ẩn phát sinh những rủi ro mà bạn không thể lường trước khi mà bạn chưa nắm được những thông ti chi tiết về văn phòng mà công ty bạn chuẩn bị chuyển đến và đánh giá những thông tin đó một cách cẩn thận và chính xác nhất.

Những lỗi hay mắc phải khi chuyển văn phòng bạn cần lưu ý

Những lỗi hay mắc phải khi chuyển văn phòng bạn cần lưu ý

3. Những lỗi hay mắc phải khi chuyển văn phòng – Thời điểm tìm thuê công sở quá ngắn

Trừ tình huống đột xuất hay bất khả kháng, thời điểm thích hợp nhất để hướng đến thị trường, chọn tòa ngôi nhà là 4 – 6 tháng trước thời gian thuê. nếu thời điểm tìm thuê công sở quá ngắn tiếp tục dẫn đến khủng hoảng không đủ thời điểm để đàm phán giá bán, văn phòng chưa thích hợp nhu cầu sử dụng, tăng Chi tiêu xây dựng xây lắp, mua sắm thiết kế bên trong và nhiều hạng mục khác xuất hiện chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

4. Quá chậm trông việc tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất cho văn phòng mới

Nếu như tìm kiếm cũng như chọn đối tác doanh nghiệp thiết kế và thi công nội thất văn phòng sớm, bạn sẽ có một quỹ thời gian đủ để chọn được công ty uy tín, đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá cả phải chăng.

Ngoài ra cũng có những đơn vị thiết kế cũng như thi công nội thất sẵn sàng trợ giúp miễn phí cho công việc sắp xếp mặt bằng, cũng như có thể đưa ra mức phí dựu kiến cho toàn bộ quá trình thiết kế và thi công. Đây chính là 2 yếu tố vô cũng quan trọng giúp cho bạn đưa ra quyết định chính xác có nên thuê địa điểm văn phòng mới cho công ty mình không.

5. Tìm kiếm và liên hệ với những công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quá muộn.

Hạn chế tối đa việc để gần đến ngày chuyển văn phòng mới mới tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng nhé. Vì những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp như Chuyển nhà Miền Bắc sẽ cung cấp cho bạn một phương án chuyển văn phòng tối ưu, phù hợp với công ty bạn, tiện lợi với chi phí hợp lý và tiến hành công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Trên đây Taxi Tải Miền Bắc đã giúp bạn loại bỏ được Những lỗi hay mắc phải khi chuyển văn phòng. Chúc bạn Chuyển Văn Phòng an toàn

Theo : https://taxitaimb.com

goto top