Dịch vụ Taxi Tải trọn gói giá rẻ nhất thị trường

Khử trùng nhà cửa bằng tinh dầu – Bạn đã biết chưa?

05-07-2020

Khử trùng nhà cửa bằng tinh dầu – Bạn đã biết chưa? – Tinh dầu là nguyên liệu rất phổ biến với mỗi người, sử dụng làm sạch không khí, hỗ trợ cho sức khỏe con người.

Tuy nhiên việc sử dụng tinh dầu để khử trùng nhà cửa thì không phải ai cũng biết. Miền Bắc xin mới quý vị và các bạn tham khảo những thông tin hữu ích sau đây.

 

Khử trùng nhà cửa bằng tinh dầu - Bạn đã biết chưa?

Khử trùng nhà cửa bằng tinh dầu – Bạn đã biết chưa?

Những bề mặt như bồn sửa mặt, bồn cầu cần phải được khử trùng thường xuyên, để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Nhưng thay vì thường xuyên sử dụng những hóa chất độc hại, lại có mùi hương khá khó chịu, bạn có thể sử dụng một hỗ hợp những tinh chất tự nhiên bao gồm: 3 giọt dầu chanh, dầu cây chè vào 1 chút nước ấm. Khuấy đều rồi phun lên những bề mặt cần được khử trùng. Đây là loại dung dịch Khử trùng nhà cửa bằng tinh dầu từ tự nhiên vô cùng hiệu quả và an toàn, đem lại mùi hương dễ chịu.

Có thể bạn quan tâm :

Cách làm sạch nhà bếp

Phương pháp làm sạch máy giặt

Với những gia đình có sử dụng bồn lắm lớn, bạn nên khử trùng thường xuyên bằng hỗ hợp bao gồm: 1/2 cốc baking soda, 1/2 cốc giấm và 5 giọt tinh dầu chanh khuấy đều. Sau đó đổ lên bề mặt trong của bồn tắm, cọ rửa kỹ càng rồi xả bằng nước. Baking soda có tác dụng giúp cho màu men của bồn tắm được trắng sáng, trong khi chanh và giấm có tác dụng khử trùng cực tốt.

Khử trùng nhà cửa bằng tinh dầu

Khử trùng nhà cửa bằng tinh dầu

Nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trong nhà chính là thùng rác và có lẽ, không gia đình nào muốn để chúng trong nhà. Bên cạnh việc thường xuyên đổ rác, bạn nên vệ sinh thùng rác thường xuyên để khử trùng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Bạn nhỏ 2 giọt tinh dầu chanh và dầu chè vào một quả bóng bông. Rồi đặt xuống bên dưới đáy của thùng rác. Nguyên liệu này có tác dụng giảm mùi, giải độc và khử trùng cho thùng rác.

Để làm sạch không gian phòng khách, bạn sẽ có rất nhiều những sự lựa chọn phong phú như: làm sạch không khí với tinh dầu cây chè, tinh dầu xả hay quế… Nếu như gia đình bạn có người hút thuốc lá, và khiến cho không khí trong nhà bị ám mùi, bạn có thể sử dụng hỗ hợp để khử mùi trong không khí bao gồm: 4 giọt tinh dầu hương thảo, cây chè, bạch đàn vào bình xịt. Lắc đều và xịt xung quanh nhà. Ngay lập tức không gian nhà bạn sẽ được làm sạch và có mùi thơm dễ chịu. Tùy vào từng thời điểm trong năm và tình trạng thời tiết, bạn hãy lựa chọn loại tinh dầu làm sạch không khí cho phù hợp với gia đình.

Trên đây Chuyển nhà Miền Bắc đã giới thiệu đến quý vị và các bạn những phương pháp sử dụng Khử trùng nhà cửa bằng tinh dầu. Nếu như còn điều gì thắc mắc, hay bạn đang có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải đáp và phục vụ tốt nhất.

Theo : https://taxitaimb.com

goto top