Dịch vụ Taxi Tải trọn gói giá rẻ nhất thị trường

DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI VẬN CHUYỂN ĐỒ GỖ

27-08-2020

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, ngày càng xuất hiện rất nhiều các loại hình dịch vụ cực kỳ tiện lợi cho các hoạt động và nhu cầu sống của con người. Đặc biệt nhất là trong dịch vụ phục vụ chuyển đồ đạc.

Điển hình là các công ty như Now Food, BaeMin chuyển đồ ăn, Grab, Be di chuyển người bằng phương tiện như xe máy, taxi,… Vậy đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì sao?. 

Thực ra dịch vụ vận chuyển đồ đạc đã có từ rất lâu rồi. Ngày xưa khi phương tiện di chuyển chưa phát triển, con người dùng xe bò, xe công nông, xe 3 bánh để vận chuyển đồ đạc. Các phương tiện này hiện vẫn có ở một số vùng nông thôn, miền quê xa xôi,… Còn ngày nay, phương tiện di chuyển đã phát triển hơn, số lượng cũng nhiều hơn. 

DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI VẬN CHUYỂN ĐỒ GỖ

Vận chuyển đồ đạc có nhiều loại, chúng ta thuê xe tải phân khối lớn để chuyển các vật liệu xây dựng, chúng ta thuê xe tải nhỏ hơn khi cần chuyển ít hàng. Việc lựa chọn xe tải sao cho phù hợp với lượng hàng hóa vô cùng cần thiết. Vừa liên quan đến chi phí chúng ta bỏ ra, vừa đảm bảo an toàn cho hàng hóa cần vận chuyển,…

Phải kể đến dịch vụ vận chuyển đồ gỗ. Thật sự đây là mặt hàng khó khăn trong rất nhiều loại hàng hóa cần vận chuyển. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển bộ bàn ghế gỗ, tủ kệ bằng gỗ, giá bếp bằng gỗ, hay bất kỳ một sản phẩm nào to, cồng kềnh, nặng được làm bằng gỗ thì đều gặp vài trường hợp khó khăn. 

Tại sao vận chuyển đồ gỗ lại không dễ dàng? 

Điều đầu tiên phải kể đến là việc chúng ta bê đồ lên xe chở đi, nếu thiếu đi nguồn nhân lực, thiếu người giúp đỡ chúng ta bốc vác đồ thì làm sao chuyển đi được. Thứ hai, đồ gỗ khá to và cồng kềnh, kèm theo đó là khả năng chống chịu nước không tốt, chẳng may di chuyển trong tiết trời mưa to thì có thể ảnh hưởng đến đồ gỗ ( với gỗ rẻ tiền). Chính vì thế mà trong khâu đóng gói đồ hết sức quan trọng. Mà với những người chưa từng làm điều này sẽ cực kỳ khó khăn, thậm chí là làm hỏng đồ gỗ của chúng ta…

Bởi vậy là với những ai có nhu cầu chuyển đồ gỗ đi xa, chưa có phương tiện di chuyển hợp lý, chưa có người bê đồ và đóng gói đồ đạc thì nên tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ thuê xe trọn gói tiện lợi nhất có thể. Đặc biệt là với những ai ở Hà Nội mà đang cần dịch vụ thuê xe tải chuyển đồ nhanh chóng thì CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN CHUYỂN MIỀN BẮC chính là lựa chọn hoàn hảo đó.

DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI VẬN CHUYỂN ĐỒ GỖ

Mọi người không nhất thiết phải đến nơi đặt xe, mà chỉ cần một cú nhấc điện thoại, liên hệ với bên công ty cung cấp dịch vụ thuê xe vận chuyển là bạn sẽ có liền một dịch vụ siêu tiện lợi, siêu nhanh và giá cả cũng rất hợp lý với các dịch vụ đi kèm của công ty. 

Với loại hình dịch vụ này có rất nhiều loại xe tải với kích thước khác nhau. Với những ai cần chuyển đồ gỗ thì nên lựa chọn loại xe có khoang rộng hơn 1 chút để tránh va đập trên các loại đường sóc. Đặc biệt xe tải có mái che, bao trùm kín nên chúng ta có thể yên tâm hơn nếu di chuyển đường xa, tránh nắng tránh mưa cực hiệu quả. 

Dịch vụ vận chuyển như vậy ngày nay có rất nhiều, tuy nhiên lựa chọn công ty nào cung cấp hợp lý nhất và thật sự tiện lợi, gần nhất với khu vực của bạn thì sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Nếu có nhu cầu thuê xe và thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty tnhh thương mại vận chuyển miền bắc qua hotline: 0978.043.589 – 02466755289

Chúc bạn có chuyến hành trình vận chuyển an toàn và tiết kiệm.

goto top