Dịch vụ Taxi Tải trọn gói giá rẻ nhất thị trường

Dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ

07-08-2020

Dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ của Miền Bắc đã và đang là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đã và đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam. Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có đáp án nhé!

Dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ uy tín Miền Bắc

Là một thương hiệu chuyển nhà trọn gói giá rẻ có tiếng tăm từ rất lâu tại Hà Nội, công ty vận chuyển Miền Bắc luôn tự hào là đơn vị được nhiều người tiêu dùng nhắc đến và lựa chọn.

Với phương châm “khách hàng là trên hết”, Miền Bắc cam kết luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khó quên và tuyệt vời nhất. Đối với quãng đường dài từ Hà Nội đến Sài Gòn chúng tôi sẽ sử dụng những chiếc xe tải hiện đại nhất, giúp hàng hóa 100% không bị hư hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển.

dich-vu-chuyen-nha-tu-ha-noi-di-sai-gon-gia-re

Chuyển nhà từ Hà Nội đi Sài Gòn đơn giản

Quy trình chuyển nhà từ Hà Nội đi Sài Gòn chuyên nghiệp

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát trực tiếp

Sau khi tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà từ Hà Nội đi Sài Gòn của khách hàng thông qua tổng đài trực tiếp 24/7, đội ngũ chuyên viên sẽ tiến đến tận nơi khảo sát tình hình, thống kê sơ bộ đồ đạc và tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển tốt nhất.

  • Bước 2: Báo giá chuyển nhà cụ thể

Căn cứ vào số lượng đồ đạc thực tế cũng như xác nhận về địa chỉ nơi chuyển đến, công ty Miền Bắc sẽ tiến hành lập báo giá cụ thể chi tiết sao cho tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ chuyển nhà bắc nam

Dịch vụ chuyển nhà Hà nội đi hội an

Dịch vụ chuyển nhà Hà nội đi đà nẵng

Khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ thống nhất về phương án chuyển và ngày giờ đóng gói đồ đạc và xuất phát.

  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển nhà Hà Nội đi Sài Gòn

Vì là vận chuyển đường xa nên việc phải chú ý đóng gói cẩn thận là điều rất quan trọng. Miền Bắc sẽ bao bọc cẩn thận tất cả các thiết bị, đảm bảo an toàn nhất. Với hệ thống xe tải hiện đại tối tân của Miền Bắc cũng như đội ngũ thợ chuyển giàu kinh nghiệm, kỹ năng, Miền Bắc sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và thuận tiện nhất.

  • Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi chuyển đến nơi mới hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm kê đồ đạc để đảm bảo không bị thất thoát, hư hỏng. Khi xác nhận đã ok, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

Taxi tải chuyển nhà Miền Bắc

Taxi tải chuyển nhà Miền Bắc

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội đi Sài Gòn dành cho khách hàng tham khảo. Hãy gọi ngay cho Miền Bắc nếu như bạn đang có ý định di rời vào Sài Gòn. Với uy tín gần 10 năm, tập thể nhân viên Miền Bắc đầy nhiệt tình và tâm huyết với nghề sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên những chặng đường.

Để biết thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN CHUYỂN HÀ THÀNH

Địa chỉ: P1204 Chung Cư Trung Yên 1, Trung Kính, Yên Hòa Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0978.043.589 – 0978.043.589

 

goto top