Dịch vụ Taxi Tải trọn gói giá rẻ nhất thị trường

Cần làm gì để chuyển kho hàng nhanh chóng

14-01-2019

Chuyển kho hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, di dời kho chứa ngày càng lớn khi nhiều doanh nghiệp có kho hàng rộng với một khối lượng sản phẩm đa dạng. Chính vì vậy doanh nghiệp lớn tiếp tục khá nhiều khó khăn vào khâu vận chuyển nếu chuyên viên phục vụ chuyển kho hàng không ó kinh nghiệp làm việc, cũng như không tính toán hết các công đoạn phát sinh và không có đầy đủ phương tiện chuyên dụng giúp đỡ chuyển hàng.

Hiểu rõ về nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, Chuyển nhà Miền Bắc mang đến cho quý vị dịch vụ chuyển kho hàng trọn gói, chuyên nghiệp.

Di dời kho xưởng đồng nghĩa với mọi hoạt động kinh doanh của công ty phải tạm dừng trong một thời gian nhất định. Đây chính là quy trình với nhiều công đoạn khác nhau và có thể kéo dài vài ngày cho vài tuần tùy thuộc vào quy mô và độ của đội ngũ thực hiện vận chuyển kho hàng, gồm có : đóng gói, vận chuyển, tháo dỡ cũng như lắp đặt trên kho hàng tại địa điểm mới. Trong quá trình vận chuyển rất dễ sảy ra sự mất mát và hỏng hóc hàng hóa, máy móc, trang thiết bị sản xuất của doanh nghiệp nếu không được vận chuyển chuyên nghiệp

1. Lên kế hoạch chi tiết cho toàn bộ quá trình chuyển kho hàng nhanh chóng

Cần phải có một kế hoạch chi tiết như toàn bộ quá trình sẽ diễn ra trong thời gian bao lâu, bốc trí, phân công nhiệm vụ cho nhân viên kiểm tra hàng hóa, đôn đốc quá trình làm việc, bảm đảm an ninh, phân loại hàng hóa trước và sau khi đóng gói… Tốt nhất bạn nên chuẩn bị tất cả mọi cơ sở vật chất lưu trữ hàng hóa. Kế hoạch chính xác mỗi công việc cụ thể, rõ ràng, những điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nhân lực và thời gian.

Cần làm gì để chuyển kho hàng nhanh chóng

Cần làm gì để chuyển kho hàng nhanh chóng

Chọn ngày chuyển kho: Đây là điều đầu tiên mà người chịu trách nhiệp cần phải làm, tốt nhất là chọn ngày nghỉ nhằm giảm thiểu ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty. Nếu là một công ty lớn, có dây chuyền chế tạo riêng thì bạn có thể lập một kế hoạch riêng, vận chuyển từng bộ phận theo thời gian đã định trước.

Bạn có thể tìm đến một dịch vụ chuyển kho hàng trọn gói. Bạn sẽ đưuọc cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp với những lợi ích to lớn mà bạn được hưởng.

Thông báo đến toàn bộ nhân viên: Vào ngày tiến hành di dời, chỉ định một người chịu trách nhiệm việc chuyển văn phòng và phối hợp với công ty chuyển kho hàng trọn gói.

Có thể bạn quan tâm :

Giải pháp nào cho doanh nghiệp muốn chuyển kho hàng 

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng tốt nhất hà nội

Thông báo cho các đối tác và người dùng: Có kế hoạch duy trì sản xuất và giao hàng với quy mô nhỏ để đáp ứng những đơn hàng cần hoàn thành gấp, thông báo đến các nhà cung cấp của công ty về đại điểm mới để không bị đình trệ công việc nhập hàng hóa.

Xác định lắp đặt các máy móc thiết bị hay dây chuyền sản xuất tại địa điểm mới.

2. Lựa chọn phương tiện vận chuyển kho hàng nhanh chóng

Kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa trước khi tiến hành vận chuyển để có thể tiến hành chuyển kho hàng nhanh chóng, nhiều người cho rằng có thể vừa tiến hành ciệc bốc dỡ di chuyển vừa kiểm tra rà soát lại hàng hóa như vậy sẽ thuận tiện hơn tuy nhiên thì khi một công ty nhận vận chuyển và bốc dỡ theo thời gian đã quy định trong hợp đồng thì mọi công việc sẽ được tiến hành một cách vô cùng nhanh chóng và gấp rút bạn sẽ không kịp có thời gian để kiểm kê lại hàng hóa của công ty vì trong quá trình bốc dỡ sẽ huy động rất nhiều phương tiện vận chuyển cũng như nhân lực để thúc đẩy công việc diễn ra càng nhanh càng tốt. Trước lúc thuê phục vụ vận tải quý khách cần phải kiểm tra lại hết toàn bộ hàng hóa của mình một cách chi tiết.

3. Tiến hành vận chuyển

Lên một sơ đồ đánh giấu các đại điểm sắp xếp, lưu trữ hàng hóa trong kho hàng mới. Trước khi bốc dỡ hàng hóa dọn kho bạn cần lên kế hoạch phân chia hàng hóa theo từng địa điểm bảo đảm dễ cất lấy và hỗ trợ đơn vị vận tải chuyển kho hàng nhanh chóng.

Dừng quy trình chế tạo, đóng góp gói hàng hóa, tháo dỡ máy móc và bảo quản đi theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Mỗi khu vực ban phối cùng chủ vận tải để giúp đỡ, kiểm kê, chăm sóc trước cũng như sau thời điểm vận chuyển, vào giai đoạn lắp đặt lại máy móc, thiết bị…

Phân chia nhân viên an ninh đôn đốc đội ngũ bốc dỡ hàng hóa. Khi kho hàng lớn sẽ có rất nhiều hàng hóa và đa dạng về mạt chủng loại như đồ dễ vỡ, hàng cần nhẹ tay, kiểm hàng và yêu cầu bốc dỡ theo từng khu vực từng loại hàng hóa đảm bảo sắp xếp phân loại rõ ràng mà không cần bố trí lại sau giai đoạn giao vận. Chính vì như vậy mỗi doanh nghiệp tiếp tục là người nắm bắt rõ về sản phẩm của mình nhất như hàng gì, sắp xếp thế nào, tình trạng hàng hóa trước cũng như sau khoản thời gian vận chuyển xuất hiện bị hư hỏng hay là không.

Nghiệm thu công trình xây dựng cũng như quay lại vận hành như bình thường

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn có được phương pháp chuyển kho hàng nhanh chóng. Chúc các bạn chuyển kho hàng thành công.

Theo : https://taxitaimb.com

goto top